Xu hướng mở cửa đón du học sinh nước ngoài của chính phủ Nhật Bản đã thu hút rất nhiều học sinh đi du học Nhật Bản. Vậy nếu bạn đang ở Huế và tìm kiếm công ty du học Nhật Bản tại Huế thì nên lựa chọn như thế nào?.

Với truyền thống hiếu học của mình, giới trẻ của vùng quê này luôn có niềm đam mê với tri thức, luôn mong muốn tìm kiếm cơ hội để học tập trau đồi kiến thức mới. Du học Nhật Bản sẽ là sự lựa chọn sáng suốt cho họ sẽ trở thành bước ngoặt cần thiết trong cuộc đời. Nhưng trước đó các bạn phải lựa chọn cho mình một trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín đã nhé? ISHIN xin là cầu nối giúp các bạn biến ước mơ thành sự thật.

Vài nét về trung tâm tư vấn du học Nhật Bản ISHIN

du học Nhật bản tại hải dương

1. Quá trình phát triển

Được thành lập từ năm 2010 đến nay tuy mới hơn 8 năm nhưng ISHIN đã nhanh chóng trở thành một trong những trung tâm uy tín bậc nhất trên toàn quốc. với sứ mệnh đó là “kiến tạo tương lai, thành công vượt trội” coi đó là trách nhiệm và nghĩa vụ đào tạo học viên hoàn thiện đầy đủ cả 3 yếu tố là Đạo đức, Tài năng và Sức khỏe.

Hiện tại ISHIN đã có mặt ở hầu hết các thành phố lớn trên toàn quốc, điều này giúp học viên tối ưu được thời gian và chi phí, tạo điều kiện tốt nhất cho các em nhanh chóng hoàn thành được ước mơ du học Nhật Bản của mình.

2. Chất lượng đào tạo

ISHIN tự hào sở hữu trong tay đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trong đó đáng chú ý nhất là các thầy cô giáo đều là những người có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm.Được đào tạo bên Nhật. Bằng chứng là 100% các học viên tại ISHIN đều đạt thành tích cao và không có trường hợp nào bị trượt do yếu kém về tiếng Nhật.

3. Về cơ sở vật chất

ISHIN trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại nhất nhằm tạo điều kiện tốt nhất để các bạn học viên có thể tập trung học tập để đạt hiệu quả cao. Hệ thống bảng biểu, đèn led, máy chiếu cao cấp, bút chỉ điện tử…

Địa chỉ tư vấn du học Nhật Bản ISHIN  tại Huế

Hiện tại tại Huế ishin có 1 chi nhánh đó là:

Tại số nhà 13/44- An Dương Vương- thành phố Huế- tỉnh Thừa Thiên Huế

điện thoại:0905085266

Nếu bạn đang có mong muốn tìm địa chỉ tư vấn du học Nhật Bản tại Huế hãy liên hệ tới ISHIN qua địa chỉ bên trên để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc miễn phí.