Công ty cổ phần du học và xúc tiến đầu tư ISHIN là công ty được thành lập bởi các du học sinh và thực tập sinh đã có thời gian lâu dài học tập và làm việc tại Nhật Bản. Hoạt động chủ yếu của công ty về lĩnh vực tư vấn du học, hỗ trợ đầu tư Việt Nhật.

Công ty ISHIN chúng tôi với các thành phần chủ chốt dày dặn kinh nghiệm , cam kết mang đến cho các bạn sự tin tưởng và nỗ lực hết mình trong lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản . Với mục tiêu là hỗ trợ và góp phần nối liền mọi khoảng cách giữa hệ thống giáo dục của Việt Nam với hệ thống giáo dục của Nhật Bản.

Là một nhân tố mới nhưng ISHIN đã tư vấn và hướng dẫn hồ sơ thành công cho rất nhiều bạn học sinh .  Chúng tôi – những người đã học tập, làm việc tại Nhật Bản hiểu rất sâu sắc những gì các bạn đang và sẽ cần trong hành trang đi học tập tại  nước bạn. Ngoài ra, chúng tôi cũng hiểu tường tận những khó khăn, bỡ ngỡ,vất vả cho những ngày đầu đặt chân lên miền đất mới. ISHIN- Uy Tín , cái tên đã thể hiện rất rõ phương châm làm việc , hoạt động của công ty chúng tôi. Hãy trao sự tin tưởng cho ISHIN, các bạn sẽ nhận được Uy tín từ ISHIN.

Về phía Nhật Bản, ISHIN đã liên kết với rất nhiều trường Nhật ngữ, trung cấp,….. ở khắp mọi miền của xứ sở hoa anh đào. Chúng tôi sẽ đáp ứng những nhu cầu nguyện vọng từ phía các bạn học sinh về việc lựa chọn môi trường đào tạo cũng như vùng miền các bạn muốn đến học tập, nghiên cứu . Đặc biệt, hiện tại ISHIN đã và đang liên kết với một số các công ty việc làm tại Nhật Bản, nên mối lo ngại về việc làm khi đặt chân tới Nhật sẽ được xóa tan . ISHIN cũng cam kết việc hỗ trợ ban đầu khi nhập cảnh cho toàn bộ học sinh .

Không chỉ là cố gắng không ngừng nghỉ, ISHIN cam kết sẽ đem sự hài lòng tới cho các bạn từ việc đào tạo tiếng Nhật đến việc hỗ trợ ban đầu khi các bạn đặt chân đến Nhật.

Mọi thông tin tư vấn và hợp tác, xin vui lòng liên lệ:

ISHIN

Địa chỉ:…

SĐT:

Email:

www.ishin.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *