GIỚI THIỆU CÔNG TY CP DU HỌC VÀ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ ISHIN

Chào mừng quý vị đến với Công ty CP du học và xúc tiến đầu tư ishin!

Công ty CP du học và xúc tiến đầu tư ishin là công ty chuyên du học Nhật Bản- Hàn Quốc . Chúng tôi tự hào là Công ty chuyên sâu nhất về du học Nhật Bản- Hàn Quốc .  tại Việt Nam. ISHIN được thành lập bởi anh Nguyễn Quốc Điệp, người đã có hơn 10 năm kinh nhiệm về du học Nhật Bản- Hàn Quốc .

       Một góc văn phòng Công ty du học ishin

ISHIN theo đuổi đến tận cùng các giá trị về sự tận tâm, trung thực, chất lượng, uy tín,  trách nhiệm và nhiệt tình. Với giá trị cốt lõi là “Tư vấn tận tâm”, ISHIN luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết, ISHIN đã trở thành thương hiệu uy tín và  được sự tín nhiệm cao của quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên trong suốt những năm vừa qua.

ISHIN không chỉ thực hiện công việc tư vấn đơn thuần. Ngoài việc cung cấp thông tin đầy đủ, cặn kẽ, chúng tôi còn phải có trách nhiệm cung cấp những thông tin có lợi nhất cho khách hàng. Bên cạnh thông tin chính xác về trường và nước sở tại, chúng tôi còn tìm hiểu nguyện vọng khách hàng và đưa ra những thông tin mang tính định hướng nghề nghiệp, triển vọng việc làm, dự trù về tài chính, lộ trình du học sao cho vừa tiết kiệm lại vừa đạt được kết quả cao nhất.

Công việc của chúng tôi không dừng lại ở việc học sinh lên máy bay, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục là bạn đồng hành, là cầu nối liên lạc giữa gia đình, nhà trường và học sinh trong suốt thời gian học sinh học tại Nhật Bản- Hàn Quốc . Tại Nhật Bản- Hàn Quốc  nơi học sinh của chúng tôi theo học, ISHIN có đại diện của mình để bố trí nhà ở, đón sân bay, hướng dẫn nhập học. Có bất kỳ khó khăn gì xảy ra, chúng tôi sẽ cùng với trường ở bên cạnh để hỗ trợ giải quyết nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa của học sinh.

ISHIN là đại diện chính thức của hàng trăm trường đại học, học viện danh tiếng của Nhật Bản- Hàn Quốc . Chính vì vậy khi học sinh theo học Nhật Bản- Hàn Quốc  thông qua ISHIN, học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất – Tất cả dịch vụ của ISHIN đều miễn phí. Ngoài ra sinh viên còn được tặng vé máy bay, tặng gói học bổng độc quyền hay nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

Các dịch vụ ISHIN mang tới cho khách hàng

  • Tư vấn miễn phí tại công ty, tại nhà hoặc nơi làm việc của phụ huynh
  • Dịch vụ miễn phí
  • Dịch thuật miễn phí
  • Chi phí thấp nhất, thủ tục đơn giản, tiết kiệm chi phí tối đa
  • Giáo viên được đào tạo ở Nhật
  • Cơ hội việc làm với mức lương cao và ổn định tại Nhật Bản- Hàn Quốc sau khi tốt nghiệp

Trân trọng cảm ơn quý vị đã tin tưởng Du học ISHIN và hẹn gặp lại quý vị!

Nguyễn Quốc Điệp

Giám đốc công ty cp du học và xúc tiến đầu tư Ishin

Điện thoại: 0868.150.255

Trụ sở: Đường Nguyễn Văn Nhượng – TT Tứ Trưng- Vĩnh Tường- Vĩnh Phúc

Điện thoại: 02113.839.366

Di động: 0868.150.255- 0944.220.325- 0987.735.628

Email: doanthu@ishin.vn

Văn phòng tại Hà Tĩnh: Kỳ Giang- Kỳ Anh – Hà Tĩnh

Văn phòng tại Huế :14/33 An Dương Vương TP Huế

Website: https://ishin.vn