Có rất nhiều con đường để dẫn tới thành công, và ngày nay nhiều bạn trẻ đã chọn con đường du học để khẳng định bản thân. Nhưng đâu phải ai cũng đủ giỏi, đủ thông minh để giành về cho mình những học bổng toàn phần hay bán phần từ các chương trình. Vì thế mà không ít bạn đã chọn cho mình con đường du học Nhật Bản tự túc. Và ngày càng nhiều bạn trẻ đã lựa chọn đất nước hoa anh đào là nơi dừng chân của mình.

Du học Nhật Bản tự túc sẽ giúp bạn biến những ước mơ trở thành hiện thực, nhưng cũng có thể khiến bạn mất hết tất cả. Đó là thời gian, tiền bạc, và cả tương lai của chính bạn . Nhu cầu du học Nhật Bản tự túc ngày càng nhiều, hệ lụy của nó là các công ty tư vấn du học ảo mọc lên như nấm. Chi phí cho một cá nhân du học Nhật Bản tự túc cao ngất ngưởng, học sinh thiếu cái nhìn thực tế về du học. Chính vì thế mà có không ít bạn đã rơi vào trạng thái khủng hoảng, bế tắc không tìm được lối thoát cho bản thân.

Nhiều bạn đang có nhu cầu đi du học Nhật Bản tự túc sẽ thắc mắc và luôn đặt ra câu hỏi: Thực ra , chi phí đi du học Nhật Bản tự túc là bao nhiêu?

ISHIN xin giới thiệu cho các bạn chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm với chi phí tối ưu nhất. Các bạn sẽ không phải lo lắng về những khoản chi phí phát sinh. Tất cả đều được công khai minh bạch rõ ràng từng khoản mục.

Về phí hồ sơ, dịch vụ trọn gói ở ISHIN 1000 USD.

Vé máy bay 1 chiều là 500 USD gia đình có thể tự mua hoặc trung tâm sẽ mua giúp các bạn nếu các bạn có nhu cầu.

Học phí tiếng Nhật trong nước là 500 USD  học liên tục từ thứ 2 đến thứ 6.

Chi phí ở tại Nhật:  5- 6 triệu/ tháng nếu bạn ở Tokyo ,  các vùng khác chỉ mất 2,5 -3 triệu . Nhưng tiền nhà trọ này bạn sẽ thanh toán tại Nhật.

Về việc đóng học phí các bạn có 2 lựa chọn sau:

+ MỘT LÀ:  Các bạn có thể đóng học phí 6 tháng tầm 60-70 triệu (bao gồm : học phí 6 tháng, bảo hiểm 1 năm, phí đăng ký, phí nhập học, phí khác). Tuy nhiên việc đóng học phí 1 năm sẽ giúp các bạn vơi đi lỗi lo đóng học khi bước chân sang Nhật Bản.

+ HAI LÀ :  Đóng 1 năm học phí tầm 106- 138triệu (bao gồm : học phí 1 năm, bảo hiểm 1 năm, phí đăng ký, phí nhập học, phí khác).Hiện tại các trường Nhật ngữ phần lớn đều yêu cầu học sinh sẽ đóng toàn bộ học phí 1 năm. Những con số này có trong giấy báo nhập học của trường gửi về nên bạn có thể yên tâm về tính minh bạch trong tài chính khi tại ISHIN.

Vậy  tổng cộng các bạn chỉ mất:

  • 100- 110 triệu cho 6 tháng học phí .
  • 146- 178 triệu cho 1 năm học phí.

Đặc biệt, trong thời gian học tập tại trung tâm ISHIN , các bạn sẽ được đào tạo kỹ năng mềm, hướng dẫn các thủ tục giấy tờ ban đầu khi nhập cảnh, đăng ký cư trú,  kỹ năng phỏng vấn xin việc tại Nhật hay việc các bạn muốn sử dụng điện thoại tại Nhật cũng cần rất nhiều giấy tờ liên quan, phía trung tâm sẽ hướng dẫn  đầy đủ và hỗ trợ các bạn. Cuộc sống học tập , sinh hoạt tại Nhật luôn đòi hỏi bạn cần có 1 sức khỏe tốt, nên khi bạn đang còn học tập tại Việt Nam các bạn cũng sẽ được rèn luyện thể lực .

Vì sao chi phí thủ tục ISHIN hợp lý?  bởi vì tất cả các chi phí hồ sơ và dịch vụ tại ISHIN là( bao gồm chi phí dịch thuật, tìm trường, lệ phí thi N5, xin viza,  chứng thực bằng cấp,..): 1000 USD . Ngoài ra không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Thành công vẫn luôn dành cho những ai luôn biết cố gắng và vượt qua chính bản thân mình. Du học Nhật Bản tự túc cũng sẽ là một con đường đưa bạn đến với thành công, nếu như bạn có những sự chuẩn bị thật chu đáo, có sự quyết tâm và không ngừng cố gắng. ISHIN mong rằng với những chia sẻ này, sẽ không còn nhiều tình trạng các bạn lên cộng đồng mạng kêu ca vì mình bị các công ty du học ‘bỏ bom’ nữa

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *