Nội dung bao gồm: 

-Học giao tiếp sinh hoạt hằng ngày bằng tiếng Nhật.

-Học về văn hóa, đất nước, truyền thống con người Nhật bản.

-Học cách làm việc tại các công ty Nhật bản.

-Học cách sống và làm việc tại đất nước Nhật bản.

Trong thời đại hội nhập toàn cầu hóa, yêu cầu phải biết thêm ngoại ngữ dần trở thành yêu cầu bắt buộc với mỗi chúng ta. Nắm bắt  được nhu cầu đó, Trung tâm Nhật Ngữ ISIHN của Học Viện Ngôn Ngữ ARMS, đang chiêu sinh đào tạo Khóa học tiếng Nhật miễn phí 100% trong vòng 1 tuần nhằm mang đến cho các bạn trẻ có nhu cầu học và trải nghiệm học tiếng Nhật một môi trường học tập tốt nhất mà không phải tốn chi phí.

Như chúng  ta đã biết, nếu chỉ dựa vào tấm bằng Đại học thôi mà không có kinh nghiệm, kĩ năng mềm hay ngoại ngữ thì khi ra trường sẽ cầm chắc vé thất nghiệp. Vì thế, thành thạo ngoại ngữ hiện nay gần như đã trở thành yêu cầu bắt buộc chứ không còn là lợi thế nữa cho vấn đề tìm việc làm sau khi tốt nghiệp của các bạn trẻ. Hãy đi học ngoại ngữ ngay khi còn có thể các bạn nhé!

Tại sao nên học tiếng Nhật?

Nhật bản là nên kinh tế hùng mạnh thứ 3 trên thế giới sau Mỹ và Trung Quốc, là nước duy nhất ở Châu Á được đứng vào hàng ngũ các nước phát triển G7. Học tiếng Nhật bạn sẽ có những gì?

  • Biết thêm 1 ngoại ngữ
  • Có cơ hội làm việc tại Nhật Bản, Mức thu nhập hấp dẫn 1500 $ ~ 2000 $, thậm chí còn cao hơn ( tùy theo từng trình độ tiếng Nhật của bạn)
  • Đi học tiếng Nhật tại đất nước Mặt trời mọc
  • Đi du lịch, tìm hiểu thêm về nền văn hóa thú vị và con người nơi đây
  • Có cơ hội lưu trú lâu dài tại Nhật Bản sau thời gian Học và làm việc tại Nhật Bản

Những ai nên tham gia khóa học?

Trung tâm Nhật Ngữ ISHIN của Học Viện Ngôn Ngữ ARMS,  không giới hạn đối tượng tham gia khóa học. Dù bạn là học sinh, sinh viên, người đang đi làm… đều có thể tham gia khóa học Tiếng Nhật 1 tuần miễn phí của trung tâm. Miễn là bạn có niềm đam mê với Tiếng Nhật và muốn chinh phục nó, Trung tâm Nhật Ngữ ISHIN luôn luôn chào đón các bạn.

Và thực tế đã cho thấy, bạn từ tiểu học đến các bạn tốt nghiệp Đại học đi làm (học sinh, sinh viên, công nhân, viên chức nhà nước,…) đều đã tham gia khóa học của Trung tâm Nhật Ngữ  ISHIN với niềm đam mê, khao khát chinh phục tiếng Nhật rất mãnh liệt. Còn bạn thì sao? Hãy đăng kí ngay tại đây.

Tại sao lại “Học Tiếng Nhật miễn phí 100%”?

Với mong muốn chính là muốn giúp đỡ các bạn trẻ trên con đường lập nghiệp.Trung tâm Nhật Ngữ ISHIN rất hiểu các bạn vẫn còn rất nhiều thiếu thốn nên trung tâm quyết định miễn phí toàn bộ học phí của khóa học. Các bạn chỉ cần chỉ cần đăng ký học việc còn lại Trung tâm Nhật Ngữ ISHIN xin được làm nhà tài trợ hỗ trợ việc học Tiếng Nhật cho các bạn nhé.

Những điều khác biệt chỉ có tại Trung tâm Nhật Ngữ  ISHIN

-Trung tâm sẽ hướng cho mỗi học viên mục tiêu rõ ràng khi tham gia khóa học. Việc thiết lập mục tiêu và có định hướng là 1 việc rất quan trọng trước khi bắt đầu học làm bất cứ việc gì. Điều này thì trung tâm sẽ giải quyết cho các bạn.

-Tiếp cận phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả, lý thú. Môi trường học tuyệt vời với đội ngũ giáo viên được đào tạo ở Nhật chuyên nghiệp, nhiệt huyết, tận tâm trong công việc.

Trung Tâm Nhật Ngữ ISHIN xin được tài trợ cho chương trình Học và Làm Việc Tại Nhật Bản.

CHÂN THÀNH CÁM ƠN CÁC BẠN ĐÃ QUAN TÂM.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC HỌC TIẾNG NHẬT MIỄN PHÍ

CÔNG TY CP DU HỌC VÀ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ ISHIN

Địa chỉ: Đường Nguyễn Đình Toản – TT Tứ Trưng – Vĩnh Tường – Vĩnh Phúc

Hotline : 0868 150 255- 0944 220 325- 0987 735 628

Website: ishin.vn

Facebook: ishinedu